เว็บไซต์ เอส เจ เจ กรุ๊ป EN TH

ผลิตภัณฑ์

RANBUILD®

RANBUILD® ผู้นำเข้าด้านอาคารเหล็กสำเร็จรูปมาตรฐานเอ็นเอสบลูสโคป จากออสเตเลีย จากประสบการอันยาวนาน ทำให้ท่านมั่นใจในคุณภาพ รวมทั้งบริการก่อนและหลังการขาย เราออกแบบ และผลิตโครงสร้างอาคารเหล็กเพื่อการใช้งานหลากหลายรูปแบบ ที่จะสอดคล้องลงตัวกับทุกความต้องการของคุณ ด้วยเทคนิคการผลิตและวัสดุทีทันสมัยที่สุดในราคาคนไทย และโดดเด่นด้วยคุณสมบัติ 3 ประการ คือ

1. ตอบครบก่อนก่อสร้าง ด้วยโปรแกรม RDS (RANBUILD® Design System: RDS) ระบบออกแบบแรนบิวด์ ช่วยในการคำนวณตั้งแต่ภูมิประเทศของที่ตั้งโรงงาน การเลือกสีที่ต้องการความเป็นไปได้ที่จะขยายพื้นที่ในอนาคต ระบุการวางตำแหน่งของประตูหน้าต่าง ช่องระบายอากาศและช่องแสงให้คุณเห็นได้ทุกด้านก่อนสร้างจริง

2. ควบคุมค่าใช้จ่าย งบประมาณไม่บานปลาย เพราะคุณสามารถเห็นขั้นตอนการออกแบบอย่างละเอียด ผ่านโประแกรมอัจฉริยะ RDS คุณจึงกำหนด งบประมาณได้

3. ส่งมอบงานตรงตามเวลาที่กำหนด เพียงรอให้พื้นคอนกรีตแข็งตัว เราก็เริ่มประกอบงานโครงสร้างเหล็กได้ทันทีและเนื่งจากทุกอย่างถูกเตรียมไว้ล่วงหน้า การก่อสร้างจึงเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว แม้ในกรณีที่ต้องต่อโรงเรือนเพิ่มเติมก็ทำได้ง่ายๆ ครบวงจร